ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

เราค่ะ ไปหาหมอเมื่อ22 กันยา อายุครรภ์ 35+6 หมอนัดอีกที 20ตุลา ตอนนั่นอายุครรภ์ 39+6ค่ะ นัดห่างมาก อารมย์ถ้ายังไม่คลอด รอบหน้าคงผ่า ตอนตรวจก็รีบๆตรวจ ร.พรัฐค่ะ มีแต่คนบอกนัดถี่ เรานี่ เดือนละครั้ง