ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเดือนละครั้ง อาจเป็นเพราะว่าคุณแม่ไม่มีโรคแทรกซ้อนอะไรมั้งคะเท่าที่เข้าใจน่ะแล้วอีกอย่างสถานการณ์โควิดแบบนี้คุณหลอเลยกัวว่าคนท้องจะติดโควิดด้วยรึป่าวเพราะถ้าคนท้องติดโควิดไม่สามารถทานยาอะไรได้เค้าเลยไม่ค่อยนัดถี่ๆถ้าไม่จำเป็นมั้งค่ะเท่าที่แม่บ้านนี้ปรึกษาหมอมาหมอก้ออธิบายให้ฟังทั้งหมด