ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

เราก็นัดเดือนละครั้งค่ะ พรุ่งนี้ก็ 35 Week เต็มแล้วค่ะ หมอนัดอีกที 7/7/64 แต่ระหว่างนี้ ถ้ามีอะไรผิดปกติรีบไป รพ.ทันที เช่น เจ็บท้องถี่ๆ น้องไม่ดิ้น และมีมูกเลือด ค่ะ