ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดล่าสุด5พค. นัดอีกทีเลื่อนไป14กค.เลยค่า กำหนดคลอด4กย. เนื่องจากเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลติดเชื้อโควิด