ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

ไปหาหมอเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ตอนนั้น34+5วีค หมอนัดอีกที 27 พฤษภาคม เราคิดในใจทำไมนัดนานแท้ใกล้คลอดแล้ว เราไม่คลอดก่อนหรอ สรุปวันนี้ที่15 พฤษภาคม มีน้ำเดินตอน 36วีค น้องคลอดก่อนกำหนด