ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

หมอนัดซาวครั้งเดียวตอน16วีค ตอนนี้29ก็ไม่ได้นัดอีก แต่จะนัดอีกทีตอน8เดือน เป็นเพราะแม่ปกติทุกอย่างไหมคะหมอไม่นัดซาวเลย เราอยากรู้น้ำหนักลูกมาก ถ้าจะไปคลินิคสามีก็ต้องทำงานไม่สะดวกพาไป