ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

ล่าสุดตอนนี้28วีคค่ะ ก็ยังนัดเป็นเดือนอยู่พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน เขาไม่ค่อยซาวน์แล้วหรอคะไปเมื่อวานฟังคลื่นหัวใจนาทีเดียวอิแม่งงเลยค่ะ น้ำหนักลูกอะไรก็ไม่รู้สักอย่าง ฝากโรงพยาบาล😑