อั้นฉี่

แม่ท้องเดินทางอั้นฉี่นานๆ เป็นอะไรไม๊คะ เพิ่งท้องอ่อนๆ ค่ะ

21 ตอบกลับ

แท้งลูก​ได้นะคะอันนี้​เจอกับตัวเองเลย3เดือนหละแล้วกลับบ้านปีใหม่​เทศกาล​ไม่มีที่ฉี่เลยคือติดยาวหลายๆๆๆชั่วโมง ตกกลางคืน​มาแท้้งเลยคะ อันตรายมากนั่งรถนานๆไกลๆ

อย่าอั้นเลยค่ะแม่ ปวดก้หาห้องน้ำเข้าเลยค่ะ นอกจากจะทำให้ปวดหน่วงที่ท้องแล้ว หลายๆอย่างอาจจะตามมา ถ้แม่อั้นฉี่จนเป็นนิสัย อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะค้ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล

ไม่ควรเป็นอย่างมากค่ะ การอั้นฉี่ นำมาซึ่งโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ,การติดเชื้อทางเดินปัสวะ,รวมไปถึง การกินยา ส่งผบกระทบถึงน้องทั้งนั้นค่ะ..

ทำให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ ติดเชื้อ และกรณีถ้าปวดท้องหนักๆ มีสิทธิ์ที่มดลูกจะหดตัวลงค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งเป็น เพราะอั้นฉี่ตอนนอนค่ะ :(

5y ago

บ้านนี้ตอนนอนขี้เกียจลุกมากเลยค่ะชอบอั้นเหมือนกัน

ท้องอ่อนยังพออั้นได้ แต่ถ้าท้องแก่ถูกลูกถีบบางทีฉี่จะแตกเลยค่ะ และท้องแก่อั้นไม่ได้จริงจริง...แต่ท้องอ่อนก้อไม่ควรอั้นนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล

เราก็อั้นค่ะมันฉี่บ่อยเกินบางทีห้องน้ำก็ไม่ว่างคนมาบ้านเยอะ ล่าสุดฉี่ออกมาเป็นเลือดเลย ทางที่ดีเเนะนำอย่าอั้นเลยนะคะ

เคยอั้นฉี่ตอนกลางคืนช่วงท้องแรกๆ ปวดท้องมากเวลาฉี่เสร็จ ไปหาหมอตรวจเเล้วไม่ผิดปกติอะไร เลยพยายามฉี่ทุกครั่งเวลาปวด

ไม่ดีค่ะแม่การอั้นไม่ได้มีผลกับลูกโดยตรง แต่การอั้นฉี่อาจทำให้คุณแม่เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล

ปวดฉี่ก็ไปฉี่เถอะค่ะอย่าอั้นเลยมันไม่ดีน่ะค่ะเด่วกระเพาะปัสสาวะอักเสพเอานะค่ะแม่

อย่าอั้นนะคะ บ้านนี้อั้นจนหมอต้องให้ยาฆ่าเชื้มาให้กินเลยคะ เพราะอั้นฉี่นี้แหละคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล