อั้นฉี่

แม่ท้องเดินทางอั้นฉี่นานๆ เป็นอะไรไม๊คะ เพิ่งท้องอ่อนๆ ค่ะ

21 ตอบกลับ

แท้งลูก​ได้นะคะอันนี้​เจอกับตัวเองเลย3เดือนหละแล้วกลับบ้านปีใหม่​เทศกาล​ไม่มีที่ฉี่เลยคือติดยาวหลายๆๆๆชั่วโมง ตกกลางคืน​มาแท้้งเลยคะ อันตรายมากนั่งรถนานๆไกลๆ