อั้นฉี่

แม่ท้องเดินทางอั้นฉี่นานๆ เป็นอะไรไม๊คะ เพิ่งท้องอ่อนๆ ค่ะ

21 ตอบกลับ

ไม่ควรอั้นนะคะคุณแม่ กระเพราะปัสสาวะติดเชื้อได้นะคะ แม่บ้านนี้โดนแอดมิดใป 2 วัน 1 คืน

5y ago

ค่ะแม่ พยายามอย่าอั้นบ่อยอั้นนานก็พอจ้า

จริงๆก็ไม่ควรอั้นนะคะเเม่ แต่ถ้ากรณีจำเป็นจริงๆก็อั้นได้ค่ะเเต่อย่าบ่อยนะคะ

5y ago

โอเคจ้าเเม่ถ้าไม่อั้นบ่อยก็ไม่เป็นไรจ้าไม่ต้องกังวล

หากอั้นฉี่ ฉี่จะย้อนกลับขึ้นไปในกระเพาะปัสสาวะ ทำให้ติดเชื้อได้ค่ะ

อย่าอั้นเลยค่ะ ช่วงท้องเสี่ยงติดเชื้อง่ายกว่าปกติด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล

ไม่ควรอั้นนะคะ แต่ก่อนเดินทางดื่มน้ำน้อยลงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล

ไม่ควรอั้นนะคะ ระวังกระเพราปัสสาวะอักเสบ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล

ไม่คสรอั้นคะ จะติดเชื้อทางปัสสวะคะ. เ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล

มันจะทำให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล

อย่าอั้นคะอันตราย

ไม่ควรอั้นน่ะค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล