อั้นฉี่

แม่ท้องเดินทางอั้นฉี่นานๆ เป็นอะไรไม๊คะ เพิ่งท้องอ่อนๆ ค่ะ

21 ตอบกลับ

ทำให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ ติดเชื้อ และกรณีถ้าปวดท้องหนักๆ มีสิทธิ์ที่มดลูกจะหดตัวลงค่ะ แม่บ้านนี้เพิ่งเป็น เพราะอั้นฉี่ตอนนอนค่ะ :(

5y ago

บ้านนี้ตอนนอนขี้เกียจลุกมากเลยค่ะชอบอั้นเหมือนกัน