อั้นฉี่

แม่ท้องเดินทางอั้นฉี่นานๆ เป็นอะไรไม๊คะ เพิ่งท้องอ่อนๆ ค่ะ

21 ตอบกลับ

อย่าอั้นเลยค่ะแม่ ปวดก้หาห้องน้ำเข้าเลยค่ะ นอกจากจะทำให้ปวดหน่วงที่ท้องแล้ว หลายๆอย่างอาจจะตามมา ถ้แม่อั้นฉี่จนเป็นนิสัย อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะค้ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปกติอยู่บ้านไม่อั้นเลยค่ะ แต่มีความจำเป็นขึ้นรถโดยสารไปตวจ. เลยต้องอั้นนิดหน่อยค่ะ เลยกังวล