ฉี่บ่อย อั้นฉี่

แม่บ้านใหนอั้นฉี่มั่ง บ้านนี้ตอนกลางคืนที่นี่หนาวชอบอั้นฉี่จะเป็นอะไรใหม?บ้านนี้ถ้าหลังเที่ยงคืนจะไปค่อยอยากลุกไปเข้าห้องน้ำถ้าไหวก็อั้นถึงเช้าเลยจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

อั้นฉี่จะเป็นกะเพาะปัสสาวะ​อักเสบค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะจะพยายามไม่อั้นฉี่ค่ะ