แม่ๆ ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นกมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

84 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง​ 53​ ตอนนี้4เดือนแล้วขึ้นมา​ 56 แล้วจ้าา​ แต่ท้องใหญ่มาก​ กินลงลูกค่ะ​ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ​ กินเก่งมาก​ แม่ก็ไม่บวมด้วยคะ กำหนดคลอด​ 14​ พ.ย.จ้า​ สู้ๆกันนะคะแม่ๆ

กำหนดคลอด 3 พ.ย. 20 w ขึ้นมา 2โลกว่าๆเองค่ะ บ้านนี้เพิ่งจะเริ่มหายแพ้ กินได้ปกติน่ะค่ะแต่ก็อ้วกทุกอย่างที่กินเข้าไป ช่วงแรกนน.ลดเลยค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร กินน้อยๆกินบ่อยๆเอา

21 พ.ย. น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คุณหมอให้คุมอาหารน้ำหนักเลยลดลง อัลตร้าซาวด์ครั้งล่าสุดน้ำหนักน้องตามเกณฑ์หมอนัดอีกที 28 นี้ค่ะ

บ้านนี้12 พ.ย. ค่ะ ขึ้นมาแค่เดือนละ 1โลเองค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่ได้ชั่งว่าจะขึ้นมากี่โล เพราะเดือนนี้เริ่มจะหิวบ่อยขึ้น แต่แพ้ท้องช่วงเย็นๆๆอยู่ค่ะ

21พ.ย น้ำหนักขึ้น2โลค่ะ กินได้เยอะขึ้นแต่ก็ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ออกจะออกเฉพาะเวลากินอิ่ม แอบกังวลเห็นคนอื่นท้องออกกันหมดแล้ว #ท้องแรกค่ะ

29 พ.ย น้ำหนักลดจากที่หมอนัดรอบก่อน2กิโลค่ะ รู้สึกว่าตัวเองกินเยอะมากแต่ลดได้ไงไม่รู้ค่ะ รอไปหาหมอใหม่พรุ่งนี้ลุ้นค่ะว่าน้ำหนักจะขึ้นไหม🥺🥺

ก่อนท้อง 51-52 kg. ตอนนี้ 54 แล้วแม่ 😂 20 วีคค่ะ แต่คุณหมอ บอกเบาๆน๊า อย่าทานทุเรียน มะม่วง เงาะ เยอะ คุณหมอให้ทยอยขึ้นทีละนิดค่ะ แต่ของแม่เร็วไป

30 พย. บ้านนี้ขึ้นแค่1โลค่ะช่วงนี้เบื่อกินอะไรก็จะอ้วกไปหมดเลยค่ะไตรมาสแรกปกติค่ะกินเยอะไตรมาสนี้เหมือนจะหนักทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ

กำหนดคลอด 12 พ.ย จ้า นน.ขึ้นมา 4-5โล ซาว์ดล่าสุดเมื่อวันจันทร์(19w2D) หมอบอกลูกตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ค่ะ นน.ลูกอยู่ประมาณ 414g ขนาดตัวเทียบเท่าเด็ก 21-22w

2y ago

คุณแม่บำรุงเยอะแน่เลย

ก่อนท้อง 50kg. ตอนนี้ 48kg. น้ำหนักลดค่ะ กังวลมากๆ คุณหมอสั่งให้น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละครึ่งโล แม่นี่โดฟทุเรียนของหวานทุกวันเลยค่ะ🥹