แม่ๆ ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นกมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

84 ตอบกลับ

บ้านนี้12 พ.ย. ค่ะ ขึ้นมาแค่เดือนละ 1โลเองค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่ได้ชั่งว่าจะขึ้นมากี่โล เพราะเดือนนี้เริ่มจะหิวบ่อยขึ้น แต่แพ้ท้องช่วงเย็นๆๆอยู่ค่ะ