แม่ๆ ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นกมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

84 ตอบกลับ

29 พ.ย น้ำหนักลดจากที่หมอนัดรอบก่อน2กิโลค่ะ รู้สึกว่าตัวเองกินเยอะมากแต่ลดได้ไงไม่รู้ค่ะ รอไปหาหมอใหม่พรุ่งนี้ลุ้นค่ะว่าน้ำหนักจะขึ้นไหม🥺🥺