แม่ๆ ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นกมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

84 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดค่ะแอบกังวล ท้องสามไม่เหมือน2ท้องที่ผ่านมา แพ้หนักมากเครียดนอนไม่หลับเลยค่ะ แม่เป็นซึมเศร้าอยู่ด้วยค่ะ😔

8 พ.ย. 65 จ้าขึ้นมา 3 กิโลจ้า กินเยอะไปหน่อยช่วงนี้ชอบทานของหวานมากแต่ก็พยายามลดยุกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์555

24พย.ค่ะ ขึ้น1กก. หมอบอกให้เพิ่ม นน คุณเเม่เดือนนึงให้ได้2กก. เเต่ นน.ของน้องปกติดี แบบมีผลอะไรไหมคะ

กำหนดคลอด25พ.ยก่อนท้องหนัก53 ตอนนี้เข้าสี่เดือนแล้วจ้า ชั่งน้ำหนักอาทิตย์ที่แล้วหนัก59จ้า😃

2y ago

อ่อจ้าสู้ๆจ้ะแม่🥰🥰✌️✌️

กำหนดต้นเดือนธค แต่คิดว่าไม่น่ารอด แตกก่อนเหมือนพี่แน่นอน ท้องสองน้ำหนักฮวบเอาๆๆ โลสองโล 😅

บ้านนี้ 5 พ.ย ขึ้นมา1โลค่ะ😆😆 ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่ท้อง กินก็เก่ง แต่น้ำหนักขึ้นแค่นี้

บ้านนี้24พย. ขึ้นมาครึ่งโลจาก49.5 ตอนนี้50 เพราะช่วงก่อนแพ้หนักน้ำหนักลงมา7โลเลยค่ะแม่😂

บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย ก่อนท้องหนัก 71 ตอนนี้เข้าห้าเดือนละ เพิ่งชั่งไปหนัก 76 แล้วจร้า😁

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่3 พฤศจิกายน ขึ้นมา8โล หมอขอแค่เดือนล่ะ2โลนี่เกินไปแล้วคร้าาา

16วีค2วัน พุงใหญ่ หน้าอกขยาย ต้นขาก็ใหญ่มาก แต่น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยคะ🤔🤔