แม่ๆ ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นกมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

84 ตอบกลับ

21พ.ย น้ำหนักขึ้น2โลค่ะ กินได้เยอะขึ้นแต่ก็ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ออกจะออกเฉพาะเวลากินอิ่ม แอบกังวลเห็นคนอื่นท้องออกกันหมดแล้ว #ท้องแรกค่ะ