ทีม พฤศจิกายน

ขอดูท้องแม่ทีมพฤศจิกายนหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

7พฤศจิกายน แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงหรือป่าว ตอนนี้35wแล้ว ป้าหมอบอกท้องแข็งบ่อยแล้ว อาจจะได้ย้ายมาเดือนตุลาคม อาจไม่ถึง7พฤศจิกา😁😁🥰🥰🥰

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 16 พ.ย. แต่เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย ได้ฉีดยาระงับคลอดไปเข็มนึง ไม่รู้เจ้าตัวเล็กจะอยากออกมาวันไหนค่ะ ลุ้นทุกวันเลย😆

18week2dayค่ะ​ ท้องแรกค่ะ​ ไม่แพ้ท้องเลย​ กินเก่ง​ ลงลูกค่ะ​ น้ำหนักแม่​ ก่อนท้อง53​ เข้า4เดือน​ 56​ค่ะ​ กำหนดคลอด​ 14พ.ย.คะ

เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า 15 พ.ย. ค่ะ 🥰 #คลอดน้องง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกทุกๆคนนะคะ 💕

กำหนด10พ.ย คะ แต่ตอนนี้ท้องแข็งถี่มาก กังวลมากคะกลัวน้องรีบออก

3y ago

ไปวันหมอนัดพอดีคะ แจ้งหมอว่าท้องแข็งบ่อย หมอพาไปวัดความดันท้อง พบว่าท้องแข็งบ่อยทุก7-10 นาที ให้ยาลดความดันมากิน แต่ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่คะ ตอนนี้ระแวงน้องจะคลอดอยู่คะ

35+3 ค่ะ กำหนด 6/11/64 เตรียมตะกร้าไว้รอแล้วค่ะ ลูกคนแรก ตื่นเต้

3y ago

วันเดียวกันเลย

กำหนดลุงหมอบอก 3 พ.ย. ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะมาก่อน ลุ้นอยู่ค่ะ

8 พ.ย. ค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะผ่าคลอด ตอนนี้อยากลองคลอดเองก่อน

ท้องเล็กไปหน่อย แต่ลูกแข็งแรง ถีบอิแม่ทุกวันคะ

บ้านนี้12พฤศจิกายน64 8เดือนยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้12พฤศจิกายนเหมือนกันคะ8เดือนยังไม่รู้เพศลูกเลยคะ😥