แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ทีม พฤศจิกายน น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

122 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องน.น53ก.ก ตอนนี้34วีคค่ะน้ำหนัก66ขึ้นมา13ก.กก่อนหน้านี้น้ำหนักพุ่งมากหมอให้คุมอาหารเพราะน้ำตาลขึ้นสูงมากไปตรวจล่าสุดหมอบอกน้ำตาลลงแล้วเพราะคุมอาหารได้ผลเลือดก้อออกมาดีมากรอบนี้ปลื้มมากค่ะ😊😊

อายุครรภ์ 36 3D เเล้ว ไตรมาส3 โครตจะกินเก่งเลยนน.เเม่ขึ้น 13 โลเเล้ว🥲 หมอบ่นเลย เเต่เราคุมน้ำตาลยุด้วย มีความสุขกับการกินมากเลย หยุดกินไม่ได้ เเม่ท่านไหนเป็นบ้าง🥺

25w4d ขึ้นมา10กิโล มีใครขึ้นเยอะกว่านี้ไหมค่ะ อยากทราบว่าทำยังไงดีถึงจะให้ขึ้นน้อยกว่านี้ บ้านนี้หมอดุให้คุมอาหาร เเต่แม่หิวตลอดเลย

2y ago

25w5dขึ้นมา13โลลแ้วคะ😭

28w+6 นน.ชั่งล่าสุดวันนี้ขึ้นมา 7-8 โลเลยคะ ขึ้นเยอะไหมคะ เดือนนี้ขึ้นไวมากคะ ทุกเดือนขยับขึ้นทีล่ะ1-2โลคะ ( 16 พ.ย. )

23 W5d ขึ้นมา 3โล คะ ขึ้นรวดเดียวตอนไตรมาส2นี่เลย แต่น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก ซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว 633กรัมคะ

ตอนรู้ว่าท้อง หนัก 39-40 ตอนนี้อายุครรภ์26wคุณแม่หนักมา 52-53 แล้วค่ะ กม้อยังไม่มีเตือนอะไร😁 #ทีมพฤศจิกายน

5โล5เดือนพอดีเเต่นนน้องดีพยามควบคุมให้กินเเต่พอดีเพราะท้องเเรกขึ้นมา30โลลงจิงเเค่10โล

22+4 week น้ำหนักขึ้น 2.5 กิโลค่ะพึ่งขึ้นตอนไตรมาสสอง ไตรมาสแรกน้ำหนักลดไป 2 กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 6-7 กิโลแล้วค่ะ ตอนนี้ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ😆 แถมมีแต่คนทักว่าท้องโตมาก😂

30+3 น.น58.70 แล้วค่ะ ก่อนท้อง 52 สิงหาคมนี้ขึ้นมา2โลเลย 😆 ตกใจนิดนึงค่ะ 5 พฤศจิกายน