ทีม พฤศจิกายน

แม่บ้านไหนเจ็บจิมิกันบ้างแล้วคะ

6 ตอบกลับ

เจ็บคะ ยิ่งเวลานอนพลิกตัวแต่ละที ทรมารสุดๆ ท้องนี้ไม่ค่อยแตก จะแตกตรงขาหนีบแทนคะ

เจ็บมากค่ะ น้องแฝดด้วยแต่อีก2วันก็แตกแล้วทนเอาค่ะสู้ๆ

เป็นคะเจ้บจิมิไม่พอเจ้บท้องน้อย ปวดหลังมากคะ

เจ็บคะ พลิกตัวลำบากเเต่ทนเอา😂✌️

เดือนเดียวกันเรย แต่ยังไม่เจ้บจ้า

เจ็บตอนช่วงฉี่ค่ะ