คนท้องนวดได้ไหมคะ แฟนชอบนวดแขนนวดขาให้ เราก็ไม่กล้าขัด

แฟนชอบบีบนวดแขนขา ไหล่ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ บีบๆ นวดๆ ธรรมดาค่ะ

15 ตอบกลับ

ห้ามกดจุด กดเส้น ถ้าบีบๆนวดๆคลำ ผ่อนคลายไม่เป็นไรค่ะ ตอนเราท้องแฟนก็นวดให้ แต่เราใช้เขาบีบ นวดให้นะ 555

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ให้พ่อบ้านนวด นวดอย่างกับโดนเหยียบ จนต้องบอกให้พออ่ะ 🙄🙄🙄 ไม่เอาใจเมียเลยยยยย

เราชอบใช้ให้แฟนนวดเท้าทุบเท้าให้ค่ะ ก็ปกติดีอยู่นะคะ แต่จริงๆแล้วมันก็อันตรายนะคะ😅

น่าอิจฉามากค่ะ ของเราต้องบังคับให้นวด แฟนบอกนวดไม่เป็นเราเปิดสมุดสีชมพูให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้สามีก็นวดให้ก่อนนอนทุกคืนค่ะ เพราะปวดมากๆ หมอบอกนวดผ่อนคลายเบาๆได้ค่ะ

หมอบอกมาว่าไม่ให้นวดฝ่าเท้าค่ะแฟนเลยนวดแต่ตรงที่นวดได้😅

แฟนน่ารักจังนวดให้ด้วย

ไม่อันตรายถ้านวดเบาๆ

เบาๆได้ค่ะ

นวดได้ค่ะ