คนท้องนวดได้ไหมคะ

คนท้องนวดได้ไหมคะ จะอันตรายไหมคะ นวดแต่ขาแบบไม่จับเส้นคะ

2 ตอบกลับ

นวดได้ค่ะ แต่ให้เว้นช่วงท้องและหลังนะค่ะ ที่หลังนวดเบา ๆ ได้ค่ะ อย่ามากนะค่ะ

คุณแม่อาจแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นแทนก็ได้ค่ะ ช่วยผ่อนคลายได้เหมือนกันนะค่ะ

5y ago

รับทราบคะ ขอบคุณคะ