คนท้องนวดได้ไหม

คนท้องนวดได้ไหมคะ อยู่ดีๆก็เจ็บที่ก้นลงมาถึงต้นขาตรงสะโพกมาก เจ็บจนต้องเดินกะเพก

1 ตอบกลับ

นวดเบาๆได้ค่ะ แต่ห้ามนวดบริเวณเท้า นวดแผนไทย นวดกดจุด เพราะอายกระทบต่อการตั้งครรภ์ ถ้าจะนวดต้องแจ้งคนนวดว่าท้อง ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ