คนท้องนวดได้ไหมคะ แฟนชอบนวดแขนนวดขาให้ เราก็ไม่กล้าขัด

แฟนชอบบีบนวดแขนขา ไหล่ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ บีบๆ นวดๆ ธรรมดาค่ะ

15 ตอบกลับ

ห้ามกดจุด กดเส้น ถ้าบีบๆนวดๆคลำ ผ่อนคลายไม่เป็นไรค่ะ ตอนเราท้องแฟนก็นวดให้ แต่เราใช้เขาบีบ นวดให้นะ 555