ทำอย่างไรให้หายปวดเมื่อยคะ

เราทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศค่ะ นั่งๆ เดินๆ รู้สึกไม่สบายตัว ปวดเมื่อยไปทั้งตัว พยายามยืดเหยียด บิดบ้าง บีบๆ นวดๆ แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ มีคำแนะนำบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโยคะคนท้องดูค่ะ อาบน้ำอุ่นๆ

4y ago

ขอบคุณมรกนะคะ