คนท้องนวดได้ไหมคะ แฟนชอบนวดแขนนวดขาให้ เราก็ไม่กล้าขัด

แฟนชอบบีบนวดแขนขา ไหล่ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ บีบๆ นวดๆ ธรรมดาค่ะ

15 ตอบกลับ

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ให้พ่อบ้านนวด นวดอย่างกับโดนเหยียบ จนต้องบอกให้พออ่ะ 🙄🙄🙄 ไม่เอาใจเมียเลยยยยย