คนท้องนวดได้ไหมคะ แฟนชอบนวดแขนนวดขาให้ เราก็ไม่กล้าขัด

แฟนชอบบีบนวดแขนขา ไหล่ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ บีบๆ นวดๆ ธรรมดาค่ะ

15 ตอบกลับ

เราชอบใช้ให้แฟนนวดเท้าทุบเท้าให้ค่ะ ก็ปกติดีอยู่นะคะ แต่จริงๆแล้วมันก็อันตรายนะคะ😅