นวดๆ

นวดเท้าได้ไหมคะ​ 17weekแล้ว

9 ตอบกลับ

ไม่ควรนวดเท้าค่ะ เราเคยใช้บริการสปาของคนท้อง หมอนวดไม่แตะเท้าเลยค่ะ แค่เอามือลูบผ่านๆเท่านั้น หมอนวดเราบอกว่าอันตรายค่ะ

ไม่ได้ค่ะแม่ เสี่ยงเลือดไหลเวียนผิดปกติ อันตรายต่อทั้งแม่และลูกในท้องเลยค่ะ

ไม่แนะนำค่ะถ้าอยากผ่อนคลายแช่เท้าในน้ำอุ่นก็ได้นะคะ

บ้านนี้ นวดถึง20วิคเลยค่ะ เเต่บอกหมอด้วยนะคะ ว่าท้อง

เหมือนเคยมีข่าวว่าสาวท้องไปนวดแล้วเสียชีวิตนะคะ

บ้านนี้ชอบนวดมาก แต่พอท้องแล้งงดเลยค่ะ

นวดได้แต่ห้ามกดจุดค่ะ

ไม่ควรค่ะ