แม่ท้องบ้านไหนท้องได้5เดือนท้องไม่ค่อยออกเลยเหมือนแค่มีพุงบ้างค่ะกลัวลูกในครรภ์ไม่โต

แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

เราอ้วน 90 กว่าโล ตอนท้อง 5 เดือนท้องยังไม่ออก ไปตลาดไม่มีใครรู้เลยค่ะ ท้องมาออกตอน 6-7 เดือน น้องคลอดออกมา 3210 กรัมค่ะ ถ้ากลัวน้องไม่โต กินโปรตีนเยอะๆ ค่ะ ลงน้องแน่นอน