แม่ท้องบ้านไหนท้องได้5เดือนท้องไม่ค่อยออกเลยเหมือนแค่มีพุงบ้างค่ะกลัวลูกในครรภ์ไม่โต

แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

ตอน5เดือนเราท้องเล็กมากค่ะ จนหมอทัก แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ถ้าเด็กโตตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะ เรา 17 วีค ก็มีแต่พุงค่ะ 😂

บ้านนี้26wท้องไม่ค่อยออกค่ะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์

ยึดน้ำหนักทารกในครรภ์ค่ะ

6 เดือนค่ะ