ผมร่วงทีมลูกเกิดกันยา 66

เเม่ๆทีมลูกเกิดกันยาปี 66 ตอนนี้ผมเป็นไงบ้างค่ะ ทางนี้จะหมดหัวเเล้ว ลูกเพิ่งได้ 3.5 เดือนเอง จะร้อง มีวีธีเเก้ยังไงไหมคะ 🥹😥

ผมร่วงทีมลูกเกิดกันยา 66
28 ตอบกลับ

ผมก็บางอยู่แล้ว ร่วงจนท้อใจเลย ตอนนี้ใช้แชมพูเร่งผมยาวของเด็กอยู่คะ

บ้านนิ้เมิ้ลก้านจ้าร่วงจะหมดหัวแร้วว. ลุกเพิ่งใด้. 4. เดือนนิด.ๆ เองง

บ้านนี้จากผมหนาๆเหลือผมนิดเดียวเองแม่🥹ท้อเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะค่ะแต่พอดีเป็นคนผมหนาเลยเบาหัวไปเลย

จะหมดหัวแล้วค่ะแม่ 4เดือนแล้วยังร่วงไม่หยุดเลย

บ้านนี้ก้ทีมกันยาค่ะ ร่วงจนพ่อบ้านส่ายหัว 😂

เป็นเหมือนกันคะแทบไม่อยากหวีผมเลยคะตอนนี้

บ้านนี้ 27 สิงหา 4เดือน22วัน ตอนนี้ก็ยังไม่หาย

เหมือนกันค่ะทีมกันยา หัวจะล้านแล้วค่ะ😭✌️

บ้านนี้กันยาเหมือนกันคะ ยังไม่ร่วงเลยคะ