21สัปดาห์แล้วแม่ๆ ท้องยังไม่ออกเลยย🥹

5 ตอบกลับ

ออกแล้วค่ะ เรา19week ออกนานแล้ว 🥰

2y ago

พึ่งรู้ว่าท้องตอน4เดือนกว่าๆเองแม่ มีแต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยออกค่ะ

แบบนี้เรียกออกแล้วนะคะแม่

2y ago

มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกค่ะ เพราะเขาพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องตอน4เดือนกว่าเอง

เราว่าออกชัดเจนมากนะคะ

2y ago

มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกค่ะ ขนาดท้องที่2นะคะ

แบบนี้เรียกออกแล้วจ้า

2y ago

มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกค่ะ เพราะเขาพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องตอน4เดือนกว่าเองไปหาหมอหมอก้บอกน้องตัวเล็ก ท้องก็ยังเล็กค่ะ

เห็นชัดอยู่นะคะ

2y ago

มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกค่ะแม่ ขนาดท้องที่2นะคะ เขากลัวน้องไม่เเข็งเเรงค่ะ