ผมร่วงทีมลูกเกิดกันยา 66

เเม่ๆทีมลูกเกิดกันยาปี 66 ตอนนี้ผมเป็นไงบ้างค่ะ ทางนี้จะหมดหัวเเล้ว ลูกเพิ่งได้ 3.5 เดือนเอง จะร้อง มีวีธีเเก้ยังไงไหมคะ 🥹😥

ผมร่วงทีมลูกเกิดกันยา 66
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กันยาตอนนี้จะหมดหัวแล้ว 😂

เป็นเหมือนแม่เลยค่ะ ร่วงจนน่ากลัว

บ้านนี้หั่นสั้นถึงคางเลยค่ะ

อันนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

8กันยาจะหมดหัวแล้วค่ะ🤣🤣

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะ😂🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ