กำหนด 09/08/66 คลอดจริง 08/08/66

ไปแอบแตกมาแล้วจ้าน้องผู้หญิง น้ำหนัก3500 อีแม่เกือบขิตโดนยาเร่ง🥹

กำหนด 09/08/66 คลอดจริง 08/08/66
7 ตอบกลับ

โดนยาเร่งกี่ชม คะถึงออก บ้านนี้สถานะเงียบมากจะโดนยาเร่งวันที่ 15 นี้แล้วค่ะ

ใช้ยาเร่งเป็นยังไงบ้างคะบ้านนี้หมอนัดไปเร่งคลดวันที่15คะกลัวมากเลยคะ

ทางนี้กำหนด 8 สิงหา แต่ไปคลอดมาตั้งแต่ 26 กรกฎาเลยคะ 38+1 น้องรีบ

บ้านนี้นอนรอคลอดอยู่ค่ะ ถ้าโดนยาเร่งแล้วนานไหมคะถึงคลอด

8/8/66 เหมือนกันเลยค่ะ โดนยาเร่งเกือบขิตเหมือนกันเลย นน 3480

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ