ขอถามหน่อยนะคะแม่ๆ

ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์มีอาการเจ็บเหงือกไม่คะบ้านนี้เจ็บมากๆ🥹🥺 #ทีมกรกฎคม66

2 ตอบกลับ

เรามีเหงือกบวมค่า หมอฟันเราบอกว่าเจ็บก็ต้องทนแปรงฟันให้สะอาดนะครับ ฮืออออ 😭

2y ago

สู้กันต่อไปค่าแม่ ครึ่งทางกันละ

เป็นจ้าลูกแย่งแคลเซียมเราค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า🥰