ผมร่วงทีมลูกเกิดกันยา 66

เเม่ๆทีมลูกเกิดกันยาปี 66 ตอนนี้ผมเป็นไงบ้างค่ะ ทางนี้จะหมดหัวเเล้ว ลูกเพิ่งได้ 3.5 เดือนเอง จะร้อง มีวีธีเเก้ยังไงไหมคะ 🥹😥

ผมร่วงทีมลูกเกิดกันยา 66
28 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดกันยาเหมือนกันค่ะเเม่ตอนนี้ลูกได้4เดือนเเล้วผมร่วงเยอะมากค่ะเเค่นอนก็ร่วงติดหทอนติดผ้าห่มเเล้ว เวลาหวีนี้ร่วงเยอะมากเลยค่ะเเต่ยังดีที่บ้านนี้เป็นคนผมหนาค่ะ ร่วงยังไงก็ไม่บางลงเลย 🥹🥲

บ้านนี้คลอดตุลา ผมไม่ร่วงเลยค่ะ ร่วงแบบปกตินิดเดียว หลังคลอดมาอาทิตย์เดียวแม่บ้านนี้ไปตัดผมมาค่ะ ผมไม่ร่วงเลยไม่รู้เกี่ยวมั้ย แค่คนที่บ้านบอกหลังคลอดผมจะร่วงบ้านนี้เลยไปตัดสั้นเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำเอาเกลียดการสระผมไปเลยค่ะ เห็นผมที่ร่วงแล้วเศร้าค่ะ แต่เขาบอกว่า หลัง 6 เดือนจะดีขึ้นค่ะ ก็ลุ้น ๆ

บ้านนี้24กย.66 ร่วงมากค่ะ สระก็ร่วงไม่สระก็ร่วงมีวิธีเดียวคือ ตัดผมค่ะ พอช่วยได้ค่ะ ผมร่วงเกิดจากลูกจำหน้าแม่ได้🤣

แค่เอามือสางก็หลุดแบบเยอะมาก ทั้งบ้านมีผม ที่หมอนเอ่ย ผ้าห่มเอ่ย ที่มือน้อยๆของลูกเอ่ย555(อันนี้โดนหยุมหัวค่ะ)🤣

ทางนี้ตัวเล็กได้ 4 เดือนไม่กล้าหวีผมเลย กลัวหมดหัว ไม่อยู่ที่พื้นก็บนที่นอน อยู่ทุกที่ยกเว้นบนหัวจริงๆ😂

บ้านนี้ลูก 19 กันยา ไม่กล้าจะหวีผมเลยค่า เเค่มือสางๆก็หลุดมาตามมือเเล้ว เหมือนคนทำคีโมร่วงไม่ไหว

บ้านนี้แค่ผมสะบัดก็ร่วงแล้วค่ะ หวีผมทีร่วงเยอะมาก หัวข้างหน้าตอนนี้ล้านเป็นปีกกาแล้วค่ะ 🤣

คลอดกันยาเหมือนกันคะผมร่วงเลยตัดสั้นเมื่อเดือนที่แล้วร่วงเหมือนเดิมแต่เป็นคนผมหนามาก

บ้านนี้ลูก3เดือน21วัน ร่วงหนักมาก ยิ่งเปนคนผมบาง ยิ่งร่วงจะหมดหัวแล้วค่ะ🤣🤣