สอบถามค่ะ

เเถวบ้านคือถือมากๆที่ห้ามซื้อของไรเเบบนี้อ้ะค่ะ ส่วนตัวก็เชื่อบ้าง เเต่ก็มีคนให้ของมา ไม่รับของใคร ก็กลัวจะเสียน้ำใจคนอื่น ก็เลยรับมา เเต่ท้องได้30 สัปดาห์เเล้วค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะที่รับของมา.?

สอบถามค่ะ
75 ตอบกลับ

โบราณบ้านไม้กระท่อมเล็ก เอามาเก็บใว้คงฝุ่นเกาะราขึ้น แต่สมัยเราบ้านพอมีดีขึ้นมาบ้าง เก็บรักษาใว้ดีๆก็แค่นั้น โบราณก็โกหกตามภาษาคนสมัยเก่าไม่รับฟังอะไร