ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ น้ำนมไหลเยอะมาก

ตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์เเล้วค่ะ น้ำนมไหลเยอะมาก ยิ่งกลางคืน เสื้อเเฉะมากเลยค่ะ ไม่ได้บีบไม่ได้จับนะคะ ไหลเยอะมาก ตั้งเเต่ 30 สัปดาห์เเล้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราอิจฉาคนที่มีน้ำนมก่อนคลอดลูกนะ ลูกเกิดมาได้กินเลย เราคลอดน้องมา 2 วันไม่มีน้ำนมเลย พยาบาล ต้องให้นมเสริม วันที่ 3 เริ่มมีนิดนึง พยามเอาเข้าเต้าให้บ่อยอยู่ค่ะ☺️

✌️✌️