สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราเลิกกับเเฟนเเล้วนะคะ เเต่ท้องได้3เดือนกว่าน้ำหนักก็ขึ้นเขาก็ทักถามเกี่ยวกับลูกประจำเเล้วก็บั่นทอนทุกครั้งที่ถาม รอบนี้บอกไห้เราเดินเยอะๆจะได้ลดน้ำหนักไปในตัว เราควรจัดการรึตอบไปยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลิกกันแล้วก็ไม่ต้องตอบเรื่องอื่นก็ได้ค่ะ ยกเว้นเรื่องลูก แต่จะตอบต้องดูด้วยว่าเขาช่วยค่าเลี้ยงดู ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ ค่าคลอดมั้ย ตกลงกันว่าไง แต่ถ้าไม่ช่วยเรื่องเงินเลยไม่ต้องตอบค่ะ ช่างหัวมัน

5mo ago

ขอบคุณค่ะ