#ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์เเล้วค่ะ น้องดิ้นปกติดี เเต่ไม่ค่อยรู้สึกรึอาจเป็นเพราะว่าหน้าท้องหนาด้วยรึป่าวค่ะ มีเเม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่คงเพราะแม่ทำงานด้วย เลยกลางวันไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเท่าไหร่ จะมารู้สึกมากก็ตอนทุ่มกว่าที่เป็นเวลานอนพักแล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะ