มีเลือดออกมันผิดปกติมั้ยค่ะเเม่ขอสอบถามหน่อยค่ะ#ท้องได้30สัปดาห์เเล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ​บ้านนี้เลือดออก32วีค​ มีอาการท้องแข็ง17ส.คคุณหมอให้แอดมิท3คืน4วัน ให้ยายับยั้งคลอดแล้วให้ยากลับมากินยับยั้งคลอดที่บ้านค่ะวันที่25ตอนคืนปวดท้องแข็งเลือดออกอีก​วันที่26เช้าหาหมอ​ ปากมดลูกเปิด3เซน​ ตกคืน26​เวลา5ทุ่มปวดท้องแข็งเลือดไหลอีกปลามดลูกเปิด7เซนคลอดเช้าวันใหม่27ส.คเวลาตี1ค่ะ​ สรุปคลอด34วีค+4วัน​น้ำหนัักน้อง1.848เองค่ะตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบ​แม่ออกจากโรงบาลปั้มนมไปส่งทุกวันค่ะ

3y ago

อาการท้องแข็งอยู่ๆก็จะปวดมาเป็นพักๆค่ะหลายวันเข้าก็จะถี่ขึ้นเรื่อยล่าสุดคือแข็งทุก15นาที่แข็งนานน45วินาทีแล้วหายค่ะปวดตรงจิมิร้าวไปที่หลังแล้วมีเลือดออกค่ะ

บ้านนี้เลือดออกตอน 30w เหมือนกันค่ะ เลือดออก ปวดท้อง ท้องแข็ง รีบไปหาหมอนะคะ ของเราไปแล้วหมอบอกว่าเจ็บเตือนให้ระวังไว้อาจจะคลอดก่อน36w

อยากแนะนำนะค่ะคุณแม่..ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ..อายุครรภ์เยอะแล้วค่ะ..มีอะไรหมอได้ช่วยทันค่ะ..😊ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือด..ออกทางช่องคลอดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เรานอนท้องอยู่ภาวะแท้งก็แบบนี้เลยค่ะ แค่เดินเลือดก็ออกแล้ว

รีบไปหาหมอเลยคะ คนท้องไม่ว่าจะท้องกี่เดือนไม่ควรมีเลือดออกมานะคะแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ แนะนำไห้ไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอนะคะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอด่วนเลยคะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

ไปหาหมอเลยคะ อย่าทิ้งไว้นะคะ