สอบถามค่ะ

เเถวบ้านคือถือมากๆที่ห้ามซื้อของไรเเบบนี้อ้ะค่ะ ส่วนตัวก็เชื่อบ้าง เเต่ก็มีคนให้ของมา ไม่รับของใคร ก็กลัวจะเสียน้ำใจคนอื่น ก็เลยรับมา เเต่ท้องได้30 สัปดาห์เเล้วค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะที่รับของมา.?

สอบถามค่ะ
75 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยนะคะ บ้านนี้ทั้งซื้อเองและก้อมีคนให้มา เอาหมดค่ะตอนนี้7เดือนเอง ครบหมดแล้วนี่ท้องสองค่ะ ท้องแรกก้อเตรียมตั้งแต่ท้องได้ 2เดือนเหมือนกันค่ะ

มีเป็นแต่ความเชื่อที่บอกต่อ ๆ กันมา ในทางวิทยาศาสตร์ เด็กสามารถหยุดหายใจได้ตลอดการตั้งครรภ์ ซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ คุณหมอจึงให้นับลูกดิ้น

ซื้อไว้เถอะ ส่วนตัวไม่ค่อยเชื่อ บ้านนี้เตรียมแต่รู้เพศเลยค่ะ ทั้งสองท้องเลย เตรียมพร้อมน้องออกมาจะได้พร้อมใช้ ดีกว่ามาวุ่นวายตอนคลอด

ที่บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ซื้อเองแค่ของใช้ ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้าไม่กี่ชุดเอง ที่เหลือคนที่รู้จักให้มาทั้งนั้น😚😚 ประหยัดงบไปอีกค่ะแม่

บ้านนี้โดนพ่อแม่สามีว่าเหมือนกันค่ะ ไม่ให้ซื้อของไว้ ใกล้คลอดแล้วค่อยซื้อ ถ้าท้องแก่แล้วไปซื้อไม่ไหวก็ไปหามาให้แล้วกัน แอบแรง อิอิ

บ้านนี้ใช้ของลูกพี่สาวแทบทุกอย่างเลยค่ะสภาพยังดี เพราะยายเก้บไว้เผื่อหลานอีกคนสภาพเลยยังเหมือนใหม่ไม่ต้องซื้อเยอะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศจ้า ทยอยซื้อเรื่อยๆถ้าไม่ซื้ออะไรเลยลูกไม่มีของใช้นะคะ วันคลอดก็ไม่แน่นอนด้วย🤣

คนอื่นซื้อไม่เป็นไรแต่เขาห้ามเราซื้อมันจะ คลำ แต่ก็ต้องซื้อเองอยู่ดีแหละค่ะ ฉุกเฉินขึ้นมามันจะไม่ทัน

บ้านนี้ก็โดนว่าเหมื่อนกันค่ะ แต่เตรียมไว้นิดหน่อย ส่วนของที่เขาให้มาก็รับไว้ จะได้ไม่เสียน้ำใจกัน

ไม่เป็นไรค่ะ ของใช้ลูกก็ซื้อเตรียมไว้บางน๊า เดี๋ยวถึงเวลาเตรียมไม่ทัน แอบซื้อเอาก็ได้ สั่งออนไลน์