สวัสดีค่ะ

คือจะสอบถาว่า ตอนนี้ตั้งครรถ์ประมาน30สัปดาห์เเล้วค่ะ ทำไมเวลานอนตอนกลางคืน. เกือบหลับ เเล้วทำไมต้องมีน้ำอะไรออกมาด้วยคะแม่ๆทุกท่าน เลยสงสัยว่าจะเป็นไรไหมคะ

8 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ เสี่ยงถุงน้ำรั่ว เพราะน้ำจะไหลตลอด กลั้นไม่ได้ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น น้ำคร่ำเปรียบเสมือนออกซิเจนของลูกคะ อย่าชะล่าใจรีบไปหาหมอคะ

ออกเยอะไหมคะ หรือทีละน้อยๆ เคยสังเกตว่ามีเหมือนกันแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร

น้ำใสๆเหมือนฉี่มั้ยคะ ถ้าใช่ ไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว

หรือตกขาวค่ะ. เเล้วน้ำครึ่งรั่วมันจะเนงี้หรอคะ. ตลอดไหมคะ

ไม่เเน่ใจพบหมอดีกว่าค่ะ

เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วนะคะ

เสี่ยงร้ำคร่ำรั่วค่ะ

หาหมอดีกว่าจ้า