บ้านใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

เวลาคุณพ่อคุณแม่ดุลูก หรือกำลังสอนลูกว่าสิ่งนี้ไม่ควรทำ แต่คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายมักจะโอ๋หลานอยู่เสมอเลย ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

เคยเจอค่ะ เราอุ้มลูกออกจากจุดนั้นเลยค่ะ พาเขาเข้าห้องนอนเลยค่ะที่ที่มีแค่เรากับลูกค่ะ แล้วสอนเค้าค่ะ (เราคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะทำให้เด็กสับสนค่ะ ว่าอะไรคือถูก อะไรคือผิด)

บ้านนี้ไม่ค่ะ ไม่โอ๋เลยผิดก็คือผิดจะไม่มีใครเข้าข้าง แต่บางบ้านมันมีอยู่จริงค่ะเรากำลังสอนแล้วเข้ามาโอ๋หลานด่าเราว่าจะดุลูกทำไม🤣✌️

รอดค่าาา ไม่มีญาติผู้ใหญ่อยู่ด้วย 😆