ใครมีประสบการณ์ลูกเป็นซิฟิลิสตั้งแต่เกิดบ้างค่ะ

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ แม่มีเชื้อซิฟิลิสตอนตั้งครรภ์ คลอดแล้วหมอบอกว่าเด็กก็มีเชื้อ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ รักษาหายมั้ย เด็กจะแช็งแรงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบมารักษาหายนะคะ ถ้ารักษาอย่างตัวเนื่อง ไม่ขาด บ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ