วันที่รอคอยจะรู้เพศลูก18w

ก็ตั้งตารอคอยว่าจะได้เพศไหน พอถึงวันซาวด์ สิ่งที่คุณลูกทำคือตามภาพเลยจ่ะ นอนคว่ำหน้า สมกับที่แม่รอคอยเลย😂 รอต่อไปอีกเดือนจร้า ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ. 😊

วันที่รอคอยจะรู้เพศลูก18w
14 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ ตอนนี้ห้าเดือนเเล้วตรวจทุกเดือนหมอก้อยังบอกเพศสลับ หญิงบ้างชายบ้าง อิแม่นี้ลุ้นแล้วลุ้นอีก

3y ago

อาจจะมีหวังค่ะ รอบแรกหมอบอกชาย อีกรอบหมอบอกหญิง ล่าสุดห้าเดือนหมอบอกชาย .. มีหวังยุเหมือนกันค่ะ 555

เราไปซาวน์คลีนิคนอกดูค่ะ นับไปอีก 5 วัน ยอมจ่าย 500 รู้เพศลูก ฮ่าๆๆ ใจร้อนน

เหมือนกันเลยจ้า 20 เม.ย นี้ลุ้น ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนคว่ำ ไม่ให้เห็นเพศเลย รอลุ้นอยู่ค่ะ😁

บ้านนี้ก็นอนคว่ำแต่คุณหมอกระตุ้นให้หันหน้ามา

😂😂น่าเอ็นดู รอเซอไพรส์แม่วันคลอดเลยหรือเปล่า

เหมือนกันเลยค่ะ26+1แล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คุณพ่องอนเลย ลูกนอนคว่ำ5555

น้องอายหรือเปล่าจ๊ะแม่....คงอยากให้แม่ลุ้น

โอ้ย555สงสารอิแม่จังขอดูหน่อยก็ไม่ได้