วันนี้หมอนัด ครั้งที่ 2 (ฝากครรภ์)

ตื่นเช้าอาบน้ำจะมาหาหมอ แต่เลือดสีแดงสดๆออกมา จะเป็นไรไหมคะ รู้สึกไม่ดีเลย ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนเคยค่ะ แต่ไม่เยอะค่ะ เลยรีบไปหาหมอค่ะ คุณหมอบอกปกติค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ