ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐคือเรากังวลอยากรู้ว่าร่างกายลูกเราสมบูรณ์ทุกอย่างรึป่าเราเลยอยากอัลตร้าซาวด์แบบ 4 มิติ อยากรู้ว่าหมอเค้าจะอัลตร้าซาวด์ให้เราไหมแม่ๆคนไหนพอรู้ช่วยบอกเราที

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐส่วนมากไม่ทำให้นะคะเพราะคนไข้เยอะแล้วซาวด์4มิติก็ใช้เวลานาน นอกซะจากว่าเด็กมีความผิดปกติจริงๆอันนี้คุณหมอบอกมาค่ะ แต่ของเราได้คิวใกล้ๆหมอพักเที่ยงพอดี หมอเลยมีเวลาซาวด์3มิติให้ดู แนะนำคุณแม่ไปคลินิกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปซาวด์​เองที่คลินิกได้เลยจ้า