ซาว4มิติ

ซาว4มิติ ต้องซาวตอนกี่เดือนคะ แล้วถ้าซาว4มิติ ราคาที่คลินิกราวๆเท่าไหร่คะ

28 ตอบกลับ

ถ้ากำลังดีซาวด์ตอน28สัปดาห์หรือ7เดือนกำลังดีค่ะเด็กตัวไม่เล็กหรือโตมากไปค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากไปเด็กจะตัวโตเบียดเต็มมดลูก จะมองไม่ค่อยเห็นจ้าาแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน28วีคค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยชัดค่ะ น้องไม่ยอมหันหน้าออกมาให้ดูค่ะ😅😅ซาวด์ที่คลินิกแถวบ้านราคา 1200บ.

หมอที่ รพ แนะนำว่าช่วงที่จะเห็นหน้าน้องชัดที่สุดคือตอน 30-32w ค่ะ ส่วนเรื่อง คชจ แล้วแต่ รพ นะคะ ส่วนตัวเรารวมค่ายา ค่าซาว 4 มิติ ประมาณพันกว่าบาทค่ะ รพ.เอกชน (รพ.ซาว 4 มิติให้ตลอด)

ส่วนมาก4มิติหมอแนะนำตอน 24วีคขึ้นไปนะคะ อวัยวะน้องครบแล้ว หน้าชัดแล้ว คลีนิคไม่ทราบราคาแต่เค้าซาวเอกชนแบบละเอียด 6,000ค่ะ เห็นโฆษณาคลีนิค3-4,000

ซาวได้ตั้งแต่24สับดาขึ้นไปค้ะอันนี้ซาวตอน29สับดาค้ะราคา2500บาทที่กรุงเทพค้ะหมอใจดีทำคลิปไห้ด้วยค้ะหมอจะดูไห้ไห้ทุกอย่างว่าปกติไหม

บ้านนี้หมอบอกแนะนำให้ดูช่วง6-7เดือน เพราะอยากเห็นหน้าลูกก่อน5555 ราคา1290ค่ะ ที่จังหวัดลำปางค่ะ

4y ago

คลอดแล้ว หน้าเหมือนกะที่ซาวมั้ยคะแม่

คลีนิคที่เพชรบูรณ์1500บาทค่ะ หมอซาวน์ละเอียด คุณหมอน่ารักมากค่ะข

4y ago

แพทย์หญิงกานต์ชนก ที่หล่มสักค่ะ คุณหมอน่ารักมาก ใจดี พูดเพราะ แนะนำดีดูแลดีมากเลยค่ะ ที่สำคัญเย็บแผลมือเบามากไม่เจ็บเลยค่ะ

คุณหมอจะแนะนำ ซาวตอน32 week นะคะ เพื่อความสมบูรณ์ของภาพด้วยค่ะ

28+วีคค่ะ คลินิคที่อยุธยา 1220 บาทค่ะ หมอให้ดูละเอียดมากค่ะ

4y ago

คลินิคหมอมณฑกานต์ ค่ะ คลินิกหมอลูกโป่งเก่า

ซาวกี่เดือนก้ใด้ค่ะ ราคาอยู่1000-1500ค่ะ แล้วแต่คลินิกค่ะ

ถ้าฝากคลีนิคได้ซาวทุกเดือน ค่ะ ครั้งละ1,300

4y ago

แบบนี้ดีจังเลยค่ะ ได้เห็นหน้าลูกทุกเดือน